Menu

Hotline

0905645222

BỘT SƠN DẺO NHIỆT PHẢN QUANG

Bột sơn dẻo nhiệt phản quang là một loại sơn đặc biệt được sử dụng để tăng cường tính năng phản quang và chịu nhiệt cho các bề mặt. Ứng dụng nhiều trong thi công giao thông đường bộ , sân bay , khu công nghiệp siêu thị ,Đặc biệt trong thi công công trình giao thông


MUA NGAY THÊM VÀO GIỎ Chat với chúng tôi


Mô tả

Tóm tắt nội dung [Ẩn]

Một trong những điểm hấp dẫn của bột sơn đeo nhiệt phản quang là khả năng phản xạ ánh sáng. Khi ánh sáng chiếu vào bề mặt đã được sơn, bột phản quang trong sản phẩm sẽ tạo ra hiệu ứng phản xạ, giúp tăng cường khả năng nhìn thấy và nhận biết vật thể trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc ban đêm. Điều này rất hữu ích trong việc cải thiện an toàn giao thông, đặc biệt là trên các loại phương tiện di chuyển.


Ngoài ra, bột sơn đeo nhiệt phản quang còn có khả năng chịu nhiệt cao. Với thành phần chất lượng cao, sản phẩm này có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, ánh sáng mặt trời mạnh, hoặc các tác động vật lý khác. Điều này làm cho bột sơn đeo nhiệt phản quang trở thành lựa chọn lý tưởng cho việc sử dụng trên các bề mặt nóng, như đường băng, ống khói, hay các thiết bị công nghiệp.


Không chỉ có tính năng phản quang và chịu nhiệt, bột sơn đeo nhiệt phản quang còn có khả năng chống ăn mòn và chống thấm. Với việc áp dụng lớp sơn này lên bề mặt kim loại, sản phẩm giúp ngăn ngừa hiện tượng gỉ sét và tạo ra một lớp bảo vệ chắc chắn. Điều này làm cho bột sơn đeo nhiệt phản quang trở thành một giải pháp hiệu quả trong việc duy trì và gia cố cấu trúc kim loại.Tóm lại, bột sơn đeo nhiệt phản quang là một sản phẩm hấp dẫn với những tính chất đặc biệt. Khả năng phản xạ ánh sáng, khả năng chịu nhiệt cao, khả năng chống ăn mòn và chống thấm là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Vì vậy, bột sơn đeo nhiệt phản quang đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau.

Từ khóa
Sản phẩm cùng loại
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SONG TOÀN

Địa chỉ: 303 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, TP.HCM

Tel : 028 6681 9021  

Khu vực miền Nam  0902 380 540

Khu vực miền Bắc    0905 645 222

Email: songtoan@songtoan.net

Hỗ trợ kĩ thuật       0932 070 123 

Tài khoản ngân hàng 

Tên tài khoản: Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Song Toàn

Số Tài Khoản: 0461 000 498 777

Ngân Hàng Vietcombank - Chi Nhánh Tân Bình Dương

GPKD  0313 169 396

Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube tiktok

 

 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SONG TOÀN - Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
To top
youtube icon zalo icon
call icon